Có gì ở bệnh viện đa khoa quốc tế hơn 20.000 m2 mới khai trương ở quận Hà Đông?

327
(Nhìn cuộc sống) -

Vừa qua, tại Hà Nội có thêm một bệnh viện đa khoa quốc tế hiện đại đi vào hoạt động. Chỉ sau một thời gian ngắn khai trương, bệnh viện này đã trở thành địa chỉ “ruột” của nhiều người dân Hà Nội có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 109/BYT-GPHĐ ngày 29-12-2017, ngày 4/4, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thiên Đức đã chính thức khai trương trong sự chúc mừng của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và đại diện lãnh đạo Bộ Y tế.

Phát biểu tại lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết, sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thiên Đức với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên y tế vững tay nghề sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện. Bộ Y tế ủng hộ và tạo điều kiện để bệnh viện phát triển, đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo được uy tín với người dân Thủ đô.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thiên Đức tọa lạc tại địa chỉ số 207, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2014, đây là cơ sở mới hoàn toàn xây trên tổng diện tích mặt bằng 2.700 m2, diện tích xây dựng hơn 1.500 m2 với khối nhà chính 14 tầng kiên cố nâng diện tích sử dụng lên tới trên 20.000 m2. Khuôn viên bệnh viện thoáng đãng rộng rãi, ba mặt đều tiếp cận với các con đường lớn thuận lợi giao thông đi lại.

Sảnh lớn rộng rãi, nhiều ánh sáng của bệnh viện

Bệnh viện được thiết kế hiện đại với hệ thống phòng mổ khép kín 1 chiều cùng các trang thiết bị, máy móc y khoa tiên tiến.

Bệnh viện được trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại, cập nhật đáp ứng mọi yêu cầu phát hiện bệnh kỹ thuật cao (về Sinh hóa, Huyết học, Vi sinh, Ký sinh trùng, Miễn dịch, Xét nghiệm tế bào, Gen; nuôi cấy, lưu trữ tế bào gốc…);

Máy xét nghiệm tự động Architect CI8200 của hãng Abbott – Hoa Kỳ

Các máy chẩn đoán hình ảnh: X-Quang, CT-Scanner 128 lát, MRI 1.5; Các máy Siêu âm, Nội soi tiêu hóa, Nội soi TMH, thế hệ mới nhất nhập trực tiếp từ các nước có ngành Công nghệ tiên tiến; cho các kết quả nhanh, phát hiện bệnh chính xác. Đặc biệt, Bệnh viện Thiên Đức còn trang bị hệ thống máy xạ phẫu Garma knife.

CT-Scanner 128 lát

Máy X-Quang kỹ thuật số UDR588I

Các khoa phòng chức năng, buồng bệnh được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và được trang bị đầy đủ phương tiện, máy móc y khoa đồng bộ, tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện đa khoa hiện đại.

Đội ngũ thầy thuốc là các GS, PGS, TS, BS từng làm việc nhiều năm ở các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội và khu vực có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm phối hợp làm việc cùng các chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước.

Ngoài nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho người dân Thủ đô, bệnh viện còn đảm nhận khám, chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng lái xe; người Việt Nam làm việc, học tập trong nước và nước ngoài.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THIÊN ĐỨC

Địa chỉ: Số 207, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 2214 7777

Email: info@benhvienthienduc.vn